dot dot
About

 

          ศูนย์การเรียนรู้ครบวงจรร้านอาหารหลากหลาย แฟชั่นความงามตามสไตล์ ยุคนี้เป็นยุคที่โรงเรียนสอนพิเศษได้รับ ความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งอาจเป็นเพราะผู้ปกครองส่วนใหญ่เห็นว่าการเรียนการสอนของโรงเรียนในภาคปกติอาจไม่เพียงพอต่อบุตรหลานอีกทั้งในยุคปัจจุบันการแข่งขันในด้านของการศึกษาค่อนข้างสูง ดังนั้นการเรียนพิเศษหรือเรียนเสริมโดยรวมแล้วจึงช่วยให้เด็กได้เข้าใจในวิชาที่เรียนมากขึ้น  และช่วยเพิ่มโอกาสในการสอบเข้าและศึกษาต่อในสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆผู้ปกครองบางท่าน ให้เหตุผลว่าอยากให้บุตรหลานได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์เนื่องจากการเรียนพิเศษไม่ได้หมายความเพียงแค่เสริมทางด้านวิชาการให้เด็กอย่างเดียว แต่ในปัจจุบันการเสริมทางด้านสันทนาการและเข้าสังคมก็ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็น ด้านศิลปะ ดนตรี กีฬา เพื่อปูพื้นฐานและเตรียมความพร้อมให้แก่บุตรหลานให้มีความพร้อมทั้งด้านEQ (Emotional Quatient) และIQ (Intelligence Quotient)
          จึงทำให้B Boulevard Educational Parkเป็นศูนย์การเรียนที่มุ่งเน้นทางด้านการศึกษาทั้งในแง่ของวิชาการและสัมทนาการของชุมชนแห่งแรกในย่านกิ่งแก้วที่สามารถตอบโจทย์ผู้ปกครองยุคใหม่ได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วยการเดินทางที่ ใกล้มีที่จอดรถสะดวกสะบาย บรรยากาศร่มรื่น อีกทั้งสาธารณูปโภคครบครันโดยไม่ต้องฝ่าการจราจรที่ติดเข้าไปในเมือง นอกจากนี้เรายังพร้อมรองรับนักธุรกิจและคณะทัวร์ชาวต่างชาติที่แวะเวียนเข้ามาใช้บริการซึ่งบางวันมีรถทัวร์มาก ถึง 15 คัน / วัน เลยที่เดียว
          บีบูเลอวาร์ด มีฐานลูกค้าที่เป็นกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่เล็งเห็นความสำคัญด้านการศึกษาเข้ามาใช้บริการจำนวนมากจากหมู่บ้านในละแวกใกล้เคียงครอบคลุม รัศมี 5-7 กิโลเมตร จากทุกทิศทาง และจำนวนหมู่บ้านก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความเจริญได้แผ่ขยายทั่วอาณาบริเวณอีกทั้งนักธุรกิจชาวต่างชาติ และพนักงานออฟฟิต ที่ถูกใจกับรสชาติอาหารและบริการของร้านค้าภายในศูนย์ ต่างก็แวะเวียนกันมาอย่างไม่ขาดสาย
          ปัจจุบันเรามีโรงเรียนสอนดนตรี เอ็นพีมิวสิค, โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ-สมาร์ทอิงลิช/อิงพลัส, โรงเรียนสอนภาษาจีนตะวันตกและภาษาญี่ปุ่น-อีซี่ไซนิส, โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษภาษาเกาหลี และ วิชาคณิตศาสตร์, โรงเรียน กวดวิชา-คูมอง/สมาร์ทเบรน, โรงเรียนสอนศิลปะ-อาร์ตวิลเลจ สอนวาดภาพ / นิโออาร์ต สอนปั้น, โรงเรียนสอนมวยไทยสำหรับเด็ก-ไชยาคิดส์
          นอกจากบี บูเลอวร์ด จะเป็นศูนย์การศึกษาสำหรับเด็กๆ แล้วยังมีร้านอาหารหลากหลายและบริการอื่นๆ รองรับผู้เข้ามาใช้บริการอีกด้วยเรียกว่าได้ทั้ง ความสนุก อิ่มท้อง และพบเพื่อนใหม่ในคราวเดียว
 Copyright © 2012 All Rights Reserved.

สำนักงาน B Boulevard Education Park
ที่อยู่ :  444 หมู่ 1 ถนนกิ่งแก้ว (บางนา-ตราด กม. 12.5) ตำบล :  ราชาเทวะ อำเภอ : บางพลี
จังหวัด :สมุทรปราการ .     รหัสไปรษณีย์ : 10540
เบอร์โทร :  02 325 0333,089 006 4044      แฟกซ์ :  02 325 0330
อีเมลล์ : sales@bboulevard.com
เว็บไซต์ : www.bboulevard.com